Profile Picture
  • United States
  • English

About

Công ty TNHH TMDV Công nghệ TK chuyên phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng, chất lượng uy tin với hơn 15 năm kinh nghiệm.

SDT 0888 9900 22

Website: https://tktech.vn/

Địa chỉ 232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

#thietbidoluong

#tktech

https://www.buzzfeed.com/ttatktech

https://tawk.to/tktechsg97

https://www.instapaper.com/p/10564322

Ampe kìm là thiết bị không thể thiếu đối mang mỗi người công nhân, kỹ sư. Ampe kìm là sản phẩm hữu hiệu sử dụng đo thông số của loại điện. Phổ thông người ko biết ampe kìm là gì?

Biện pháp tiêu dùng ampe kìm ra sao? Bạn Chắn chắn tham khảo bài viết dưới đây của Tktech để rõ hơn về ampe kìm nhé.

Định nghĩa ampe kìm

Ampe kìm là sản phẩm đo điện tiên tiến, ứng dụng khoa học số, mang khả năng đo phần lớn những thông số điện năng, cho kết quả chính xác chớp nhoáng. Là thứ đo điện chuyên dụng để đo cái điện với dải đo rộng từ 100ma tới 2000A .

1 Số model ampe kìm được phối hợp phổ biến tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số... Tên của vật dụng đo điện này được đặt theo đơn vị đo cường độ dòng điện là ampe kìm.

Ampe kìm là gì?

Ampe kìm là sản phẩm công nghệ đo chuyên dụng để đo dòng điện mang dải đo rộng từ 100ma tới 2000A. 1 Số model Ampe kìm được kết hợp nhiều tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số... Tên của dụng cụ đo lường này được đặt theo đơn vị đo cường độ cái điện là ampe.

>>>> Xem thêm: https://www.castingcall.club/tktechsg

Chức năng của ampe kìm

Ampe kìm với chức năng chính là đo loại điện. Quanh đó ra 1 số dòng với kết hợp thêm tính năng đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (chọn thêm đầu đo nhiệt), điều khiển dẫn điện...

Phân loại ampe kìm

Ampe kìm sở hữu 2 chiếc là màn hình hiển thị số điện tử và màn hình chỉ thị kim

hiển nhiên mẫu ampe kìm

Trong chiếc điện xoay chiều, từ trường biến thi

Cơ chế hoạt động của ampe kìm

Ên sinh ra bởi loại điện có thể gây cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm sắp chiếc điện. Chức năng là đo ampe chiếc điện xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (đầu đo tùy chọn), kiểm tra những khoa học điện, chức năng chỉ huy dạng sóng méo, đo lường giá trị của đỉnh sóng...

Bí quyết sử dụng ampe kìm

Ampe kìm cũng tương đương Đồng hồ vạn năng. Muốn đo mẫu điện thì kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Giả dụ bạn muốn tiêu dùng như những lắp thêm điện đo áp, đo thông mạch và sau đó thêm các tham số khác thì tiêu dùng que và tiêu dùng như là tiêu dùng đồng hồ vạn năng thường thì.

Bí quyết sử dụng ampe kìm

Chú ý khi dùng ampe kìm:

• Lưu ý lúc sử dụng Ampe kìm + Mắc chốt (+) của ampe kìm về phía cực dương của nguồn điện.

• Không mắc trực tiếp 2 chốt của ampe kìm vào 2 cực của nguồn điện.

• Điều chỉnh kim chỉ thị đúng vạch 0.

• Đặt mắt đọc đúng địa điểm.

Giả dụ bạn đang đề nghị tậu ampe kìm xịn chất lượng mang giá cả tốt nhất hãy tham khảo website https://www.behance.net/tktech1 xem chi tiết trang bị và đặt hàng online, hoặc liên hệ số sản phẩm điện thoại hotline dưới đây để được hỗ trợ nhé.