Profile Picture
  • United States
  • English

About

Trong phân khúc bình dân, chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ Candino C4440/4 nổi “rầm rộ” như một hiện tượng khi có cho mình một ngoại hình hiện đại, năng động và khả năng chống nước tầm cao lên đến 10 ATM. Vì vậy, nếu bạn là một người thường xuyên làm việc ngoài trời, bạn chắc chắn sẽ thích thú với sản phẩm này.


 Truy cập ngay 

Đồng hồ Thuỵ Sĩ Candino C4440/4 cọc số hồng, niềng thép không gỉ


Vẻ đẹp mang tính hiện đại của chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ Candino C4440/4 khá nổi bật trong mắt các quý ông

Chế tác mặt số của chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ Candino C4440/4

✫ Có lẽ các phiên bản đồng hồ nam sở hữu mặt số màu đen đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường hiện nay, nhưng lý do không chỉ là vì tone màu này rất sang trọng và nam tính.

✫ Nếu bạn có tìm hiểu một chút về việc phối trang phục hoặc là một đấng mày râu có mắt thẩm mỹ tốt, bạn sẽ nhận thấy những sản phẩm đồng hồ mặt đen vô cùng dễ dàng để kết hợp với áo quần theo phong cách thanh lịch.

✫ Không sử dụng tone màu bạch kim lên bộ kim và cọc số mà sử dụng một tone màu mới lạ hơn là màu hồng, Candino C4440/4 đã ghi cho mình một điểm cộng để nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.

✫ Thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ vẫn không quen trang bị cho “đứa con” của mình chức năng lịch ngày, giúp nó càng giành được cảm tình của phái mạnh.

✫ Lịch ngày là chức năng dành cho mọi đối tượng người dùng, không phân biệt sở thích và công việc như lịch trăng. Lịch ngày trên mặt số của món phụ kiện này được xây dựng ở góc 3 giờ.

✫ Những chiếc đồng hồ do Candino nói chung luôn mang đến sự tán thưởng nhờ vào độ hào phóng của nhà sản xuất.

 Liệu bạn có biết 


Minh chứng cho quan điểm này, bạn có thể thấy rằng dù đồng hồ Candino C4440/4 có giá thành bình dân nhưng không thiếu đi kính Sapphire - Loại kính được chọn gắn bó bởi đông đảo nhà mốt thượng lưu.

Đồng hồ Thuỵ Sĩ Candino C4440/4 tiện lợi với máy Quartz

✫ Đồng hồ đeo tay nam sở hữu máy Quartz có điểm sáng chung chính là dễ sử dụng, điều này giúp bạn không phải phân tâm chăm sóc, tương tác khi làm việc.

✫ Chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ Candino C4440/4 chạy pin nhưng không làm phiền bạn phải thay pin liên tục, trung bình 2 năm mới cần thay pin một lần.

✫ Khả năng bảo vệ trước nguy cơ bộ máy bị vào nước của sản phẩm cực khả quan, theo như thông số mà nhà sản xuất cung cấp, đồng hồ Candino C4440/4 chống nước đến tận 10 ATM.

 Thông tin chi tiết 

Thông số của chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ Candino C4440/4

Thương Hiệu: Candino
Số Hiệu Sản Phẩm: C4440/4
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 41 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đồng hồ Thuỵ Sĩ Candino C4440/4 dây thép không gỉ

✫ Dây thép không gỉ kháng mồ hôi rất hữu ích nếu bạn sinh hoạt ngoài trời hoặc ở những nơi có nhiệt độ không khí cao, khi đó mồ hôi tiết ra nhiều nhưng không hề làm bạn cảm thấy bí bách ở cổ tay.

Giá thành của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ Candino C4440/4


Những người đã, đang và có ý định sở hữu đồng hồ Candino C4440/4 đều rất hài lòng về các phương diện chất lượng, ngoại hình, giá thành của sản phẩm.

✫ Chỉ cần bỏ ra 5.390.000đ (cập nhật 19/11/2021) là bạn đã có thể sở hữu riêng cho mình chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ này.

SINPHUONG-NCQAnh